Dự án "Ao - Theo dấu chân chuyên Tổng Hợp" PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 05:34

Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho "Lễ kỷ niệm nửa thế kỷ A0", ngày 22.05.2015 PGS. TS. Nguyễn Vũ Lương, hiệu trưởng trường THPT chuyên KHTN triển khai dự án "A0 - Theo dấu chân chuyên Tổng hợp". Tham gia dự án là các thầy cô đã/đang là giáo viên của khối phổ thông chuyên Toán - Tin cũ và giáo viên lớp chuyên Toán, chuyên Tin hiện nay.

Ban điều hành dự án gồm có:

1. Thầy Nguyễn Vũ Lương

2. Cô Đặng Thanh Hoa

3. Thầy Dương Hoàng Giang

4. Thầy Lê Văn Việt

5. Cô Trần Thu Hà

Giai đoạn 1 của dự án diễn ra từ ngày 22/05/2015 - 30/06/2015 nhằm thu thập thông tin của cựu học sinh A0. Trong giai đoạn này, nhà trường chọn 50 học sinh lớp 10 chuyên Toán – Tin làm đầu mối liên lạc với các khóa, mỗi học sinh phụ trách một khóa học. Nhiệm vụ của học sinh là liên lạc với từng học sinh cũ của khóa mình phụ trách để thu thập các thông tin sau:

1. Nghề nghiệp, công việc hiện nay, chức vụ và nơi công tác.
  2. Những thành tựu nổi bật của cựu học sinh đó.
  3. Những câu chuyện, kỷ niệm về bạn bè, trường lớp (Ao).
  4. Một số bài viết của những người thành công.

Trong buổi họp triển khai, năm mươi học sinh bước đầu nhận được thông tin về giáo viên chủ nhiệm, đầu mối liên lạc của khóa mình phụ trách.

Cập nhật ngày Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 05:57