Thông báo (v/v: Hoạt động của Câu lạc bộ “HSGS nhí” tại trường THPT chuyên KHTN) PDF. In Email
Thứ năm, 09 Tháng 7 2015 17:30

Xuất phát từ ý tưởng của các thầy cô giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi Toán, Tin, Lý, Hóa và Sinh của trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (thường gọi bằng tên-tiếng-Anh-viết-tắt là HSGS) mong muốn nuôi dưỡng, phát triển những đam mê tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của các môn Khoa học Tự nhiên của nhiều học sinh THCS, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên tổ chức các Câu lạc bộ Toán, Lý, Hóa và Sinh (gọi tên thân mật là “Câu lạc bộ HSGS nhí”) cho các em học sinh THCS yêu thích và có năng khiếu các môn Toán, Lý, Hóa và Sinh. Mọi thắc mắc về hoạt động của CLB xin vui lòng liên hệ hotline: 0978 399960 (cô Viển).

1. Chủ đề sinh hoạt:  Các thành viên của các Câu lạc bộ sẽ được các thầy cô giáo giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi hiện nay của trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên trao đổi, thảo luận, hướng dẫn một số chủ đề hay ở bậc THCS thường xuất hiện trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi, các kỳ thi tuyển sinh vào các trường THPT chuyên.
  2. Thành viên: Các học sinh lớp 8, lớp 9 yêu thích và đam mê môn Toán, Lý, Hóa, Sinh (mỗi học sinh chỉ được tham gia 1 Câu lạc bộ).
  3. Thời gian và địa điểm:

Các buổi sáng Chủ nhật hàng tuần từ 8:00-11:00, tại nhà C3, trường THPT chuyên KHTN, 182-Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Cụ thể:

• Câu lạc bộ Toán: GĐ 1, nhà 1 tầng sân C3;
  • Câu lạc bộ Lý: GĐ 2, nhà 1 tầng sân C3;
  • Câu lạc bộ Hóa: GĐ 3, nhà 1 tầng sân C3;
  • Câu lạc bộ Sinh: GĐ 4, nhà 1 tầng sân C3;

Buổi sinh hoạt đầu tiên của các Câu lạc bộ là Chủ nhật, ngày 12/7/2015, riêng Câu lạc bộ Lý buổi đầu tiên là Chủ nhật, ngày 19/7/2015.

TS. Lê Công Lợi (Phó Hiệu trưởng)

Cập nhật ngày Thứ hai, 13 Tháng 7 2015 09:36