THƯ CẢM ƠN PDF. In Email

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Hà Nội, ngày 16 tháng 9  năm 2015

THƯ CẢM ƠN

Ngày 15 tháng 9 năm 2015, Lễ kỷ niệm “Nửa thế kỷ A­0 Tổng hợp” và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Khối chuyên Toán-Tin, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Bộ, ban, ngành trung ương và Hà Nội, các tỉnh, thành phố, Đại học Quốc gia Hà Nội, các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các tổ chức và các vị khách quốc tế, các trường THPT chuyên trên cả nước, các Doanh nghiệp, các Cơ quan thông tin đại chúng, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, phụ huynh, học sinh Khối chuyên Toán-Tin của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên đã về dự, gửi thư chúc mừng, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho Lễ kỷ niệm.

Những tình cảm sâu sắc, những lời chúc mừng tốt đẹp và sự ủng hộ của Quý cơ quan, Quý vị đại biểu là nguồn động viên cổ vũ to lớn để thầy và trò Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục vững bước tiến lên trong sự nghiệp xây dựng và phát huy truyền thống của A0 Tổng hợp.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xin gửi tới Quý cơ quan, Quý vị đại biểu lời cảm ơn chân thành nhất. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Quý vị. Chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị đại biểu.

Xin trân trọng cảm ơn!

PGS. TS. Nguyễn Văn Nội

Phim lễ kỷ niệm "Nửa thế kỷ A0 Tổng Hợp: https://www.youtube.com/watch?v=vgYFFRdvbgI

Cập nhật ngày Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 07:41