THÔNG BÁO (V/v: Thi cải thiện điểm ĐGCB kỳ 1) PDF. In Email
Thứ sáu, 20 Tháng 11 2015 00:04

Qua kỳ thi đánh giá công bằng học kỳ 1 vừa qua, học sinh khối 10 chưa quen với kỳ thi nên kết quả thi được chưa cao, do đó Nhà trường quyết định tổ chức thêm một kỳ thi cho học sinh toàn trường (duy nhất) trong năm học này. Nhà trường mong các em học sinh tập trung ôn tập cẩn thận để có kết quả tốt hơn trong kỳ thi này cũng như các kỳ thi sắp tới.

Nhà trường thông báo tới các thầy, cô và các em học sinh trong toàn trường về kỳ thi như sau:

1. Môn thi: Học sinh chuyên Toán, Tin, Lý, Hóa, CLC thi các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh; Học sinh chuyên Sinh thi các môn Toán, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Anh.
  2. Ngày thi: Thứ Bảy, Chủ nhật ngày 28, 29/11/2015.
  3. Nội dung thi: Đề cương ôn tập thi ĐGCB học kỳ 1.
  4. Lệ phí thi: 30.000đ/môn

Lịch thi cụ thể Nhà trường sẽ thông báo ngay sau khi có danh sách đăng ký thi.

Nhà trường kính đề nghị các thầy, cô chủ nhiệm thông báo tới học sinh lớp mình, đồng thời thu lệ phí thi, sau đó nộp danh sách học sinh đăng ký thi và lệ phí thi theo đơn vị lớp (có xác nhận của thầy, cô chủ nhiệm) cho cô Thoa (P.105, Cầu thang 1, nhà C3) trước 11h00 ngày 23 tháng 11 năm 2015.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU