THƯ MỜI THAM GIA HOẠT ĐỘNG “TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI” PDF. In Email
Thứ tư, 20 Tháng 11 2019 17:28

Kính gửi: -    Các Trường THPT;

-        Các em học sinh và phụ huynh,

Image result for đại học bách khoa hà nội"

Với sứ mạng phát triển con người, phục vụ xã hội và đất nước, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm đại học – Định hướng tương lai” dành cho học sinh trung học phổ thông. Chương trình hướng đến việc cung cấp thông tin về ngành nghề, lĩnh vực đào tạo cũng như tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục đại học, tư vấn, trợ giúp các em lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho con đường học tập, phát triển nghề nghiệp của mình. Đây là chương trình trải nghiệm có ý nghĩa nhân văn và hoàn toàn miễn phí.

Nội dung chương trình gồm có các hoạt động sau:

- Tham quan và khám phá khuôn viên của trường ĐH Bách khoa Hà Nội

- Tham quan và tham gia thực hành, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm của các Viện đào tạo, các Viện và Trung tâm nghiên cứu.

- Giao lưu với các thầy cô, các anh chị sinh viên, trao đổi về định hướng nghề nghiệp, những khó khăn thách thức sẽ gặp phải trong quãng đời sinh viên.

Năm học 2019 – 2020, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trân trọng kính mời Quý Trường và các em học sinh đăng ký tham dự chương trình. Thời gian tổ chức và nội dung chi tiết của chương trình sẽ được đăng tải trên website http://ts.hust.edu.vn.

Phương thức đăng ký như sau:

Mọi thắc mắc, quý trường hãy gửi email đến: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Hoặc gọi theo số: 02438683408, hotline: 094 981 7299.

Trân trọng cảm ơn./.

KT.HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

PHÓ HIỆU TRƯỞNG