Kết quả cuộc thi "Thiết kế backdrop khu vực 55 năm ngày truyền thống A0" PDF. In Email
Thứ tư, 25 Tháng 11 2020 16:55

Cuộc thi "Thiết kế backdrop khu vực 55 năm ngày truyền thống Khối phổ thông Chuyên Toán - Tin, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Chuyên KHTN" đã nhận được 13 mẫu thiết kế. Ban tổ chức đã quyết định trao 1 giải Nhất (thiết kế được dùng để in backrop chính thức ở sân nhà A-B) và 7 giải Cống hiến như sau:

Khi nhắc đến khối chuyên A0, người ta luôn nghĩ đến một đôi bạn thân, dù đi đâu, làm gì cũng có nhau - chuyên Toán - Tin. Cũng chính là hình ảnh hai người bạn đang cầm thước và máy tính đại diện cho một tình bạn bất diệt – Toán, Tin, luôn là những con người tiên phong, đi đầu trong những kì thi quốc tế. Cùng nhau, chúng ta chinh phục những chân trời mới, cùng nhau ta đưa HSGS lên một đỉnh cao mới. “Ngày nào còn thấy cánh hoa sưa, ngày đó ta còn mang trái tim HSGS".

Giải thưởng dự kiến được trao cho các tác giả có mặt tại sân nhà A - B vào lúc 9.20 sáng 26.11.2020, các tác giả dự Lễ trong Hội trường sẽ nhận giải thưởng qua giáo viên chủ nhiệm lớp.

Cập nhật ngày Thứ tư, 25 Tháng 11 2020 17:38