foto1
Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Hội trường Nhà văn hóa Kí túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội; từ 9:00 đến 12:0, thứ Ba, ngày 15 tháng 9 năm 2015. Ban tổ chức Lễ kỷ niệm không yêu cầu khoản đóng góp nào đối với toàn bộ khách mời, bao gồm những người đã, đang là học sinh và giáo viên của A0.

Chuyên Toán-Tin

Chặng đường nửa thế kỷ

Nhân dịp kỷ niệm Nửa thế kỷ đào tạo học sinh năng khiếu Toán - Tin (Khối chuyên Toán - Tin A0 - Tổng hợp, 14/9/1965-14/9/2015), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng kính mời:

Xem thêm: Thông báo Lễ Kỷ niệm 50 năm truyền thống Khối Chuyên Toán Tin A0 -Tổng hợp

Kính gửi: các thế hệ thầy trò của A0 và những người quan tâm, dành tình cảm cho A0.

Xem thêm: Thông báo số 1 về "Lễ kỷ niệm nửa thế kỷ Ao" nhân dịp 50 năm thành lập lớp chuyên Toán đầu tiên

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm "Nửa thế kỷ A0" xin trân trọng thông báo thay đổi ngày tổ chức lễ kỷ niệm như sau:

Xem thêm: Thông báo số 2 về "Lễ kỷ niệm nửa thế kỷ Ao" nhân dịp 50 năm thành lập lớp chuyên Toán đầu tiên

2024 Copyright HSGS Rights Reserved