Giao lưu & Hợp tác quốc tế
Thông báo sơ tuyển Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội PDF. In Email
Thứ sáu, 26 Tháng 4 2024 11:03

Nhà trường nhận được công văn từ Đại học Kiểm sát Hà Nội như sau:

 
[PolyU HK] – Extended Round Deadline (15 May) for 2024/25 Entry Approaching! PDF. In Email
Thứ tư, 17 Tháng 4 2024 09:54


We understand that some students might be indecisive about where to apply or take time to turn things around and are strong candidates for admission. PolyU is accepting applications for the September 2024/25 intake until 15 May 2024 (Wed). Interested students should submit an application online via HERE. As admission and scholarships are subject to availability, we encourage your students to apply as soon as possible.

 
Invitation for WebiFair - Saturday, 20 April PDF. In Email
Thứ hai, 15 Tháng 4 2024 10:16

Warm greetings from KIC UnivAssist!

We are delighted to extend an invitation to your esteemed school for our upcoming WebiFair, where 8 universities from 3 different countries are participating.

WebiFair provides an opportunity for the students and parents to directly engage with university representatives, explore diverse academic programs, gather invaluable insights into the admissions process, and inquire about scholarships and financial aid opportunities.

Here is the link to register and access detailed information about the participating institutions and their representatives attending the event: https://worldwide.webifairs.com/register

Event Details:
Date:
Saturday, 20th, April 2024
Time: 8:00pm - 10:00pm ICT

 
Thư mời tham gia Imagine Cup Junior 2024 PDF. In Email
Thứ tư, 27 Tháng 3 2024 14:47

Lễ phát động cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 11/03/2024 với sự hưởng ứng tham gia của gần 5000 giáo viên, học sinh, hơn 100 điểm cầu các nhà trường thuộc 26 tỉnh thành trên toàn quốc.

Để chuẩn bị cho tương lai, học sinh phổ thông cần được trang bị các kỹ năng sẵn sàng để thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) – công nghệ đang định hình lại tương lai của thế giới và cách con người tư duy và làm việc. Vì vậy, Imagine Cup Junior (ICJ) do Microsoft tổ chức trên phạm vi toàn cầu, là sân chơi nhằm khuyến khích giới trẻ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ và thay đổi các vấn đề phức tạp của nhân loại. Qua đó, ICJ giúp học sinh thúc đẩy niềm yêu thích công nghệ và các ý tưởng đưa công nghệ giải quyết các vấn đề thực tế của cuộc sống; đồng thời tăng cường các kỹ năng công nghệ và kỹ năng sẵn sàng cho thế kỷ 21 của các học sinh từ 05 đến 18 tuổi.

 
AI FOR IMPACT CHALLENGE - WSU X SET EDUCATION PDF. In Email
Thứ ba, 26 Tháng 3 2024 14:07


Tiếp nối thành công của cuộc thi INNOVATION CHALLENGE của Trường Đại Học Western Sydney dành cho học sinh khối THPT vào năm 2023 với chủ đề EcoHack & biến đổi khí hậu, năm nay Đại học Western Sydney kết hợp cùng SET EDUCATION tiếp tục trở lại với chủ đề mới: “AI FOR IMPACT- làm thế nào để sử dụng AI nhằm tạo ra các tác động tích cực & bền vững cho xã hội?

 Đây là cuộc thi được tổ chức với quy mô nhằm tạo ra sân chơi tích cực mang tính quốc tế cho các bạn học sinh có cơ hội trao dồi Tiếng Anh và trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm có ích cho bản thân

Cuộc thi dành cho:

  • Mọi học sinh THPT lớp 10, 11 & 12
  • Đăng ký thi theo nhóm: mỗi nhóm 4 thành viên, có thể đến từ các lớp & trường khác nhau (không giới hạn các thành viên trong đội phải cùng một trường)

 Thông tin về cuộc thi:

 


Trang 1 trong tổng số 62 trang.