THÔNG BÁO Về việc chuẩn bị năm học mới 2023-2024 đối với học sinh lớp 10 PDF. In Email
Thứ ba, 04 Tháng 7 2023 09:04

Để giúp học sinh và phụ huynh lớp 10 năm học 2023-2024 chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, Nhà trường xin có một số thông tin thông báo tới các em học sinh và các quý phụ huynh như sau.


  1. Chương trình đào tạo theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; các môn lựa chọn toàn trường học Vật lý, Hóa học, Sinh học và các lớp chuyên Toán, chuyên Tin, Chất lượng cao học Tin học, các lớp chuyên Vật lý, chuyên Hóa, chuyên Sinh học Công nghệ.
  2. Sách giáo khoa: Vào tuần học đầu tiên 01-04/8/2023, các thầy cô sẽ nhắc học sinh mua sách giáo khoa nào cần sử dụng trong các bộ sách mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt.
  3. Xếp lớp: Sau khi học sinh nhập học Nhà trường sẽ phân mỗi khối chuyên thành các lớp bình đẳng như nhau dựa vào kết quả tuyển sinh mà không phân biệt lớp 1 hay lớp 2. Thông tin xếp lớp của học sinh sẽ được Nhà trường gửi tin nhắn (SMS) tới số điện thoại (đăng ký khi tham gia tuyển sinh) vào cuối tháng 7 năm 2023.
  4. Thời gian học: Buổi học đầu tiên là sáng thứ Ba ngày 01/8/2023, thời khóa biểu cụ thể Nhà trường sẽ thông báo trên website http://hsgs.edu.vn/
  5. Các học sinh lớp chuyên Tin có thể vào link sau để trao đổi thêm các thông tin về học tập môn Tin học https://www.facebook.com/groups/1509769466095664 (đổi avatar khối chuyên)
  6. Thông tin liên hệ: Trong thời gian trước khi được đến trường học nếu cần hỏi thêm thông tin các học sinh và phụ huynh có thể liên hệ với các thầy cô: TS. Lê Công Lợi (Hiệu trưởng) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Phạm Văn Quốc (Phó Hiệu trưởng) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Nguyễn Công Toản (Phó Hiệu trưởng,) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; thầy Vũ Hải Sâm (Phó Trưởng phụ trách Bộ môn chuyên Toán) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; ThS. Hồ Đắc Phương (Trưởng Bộ môn chuyên Tin học) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Nguyễn Bảo Trung (Trưởng Bộ môn chuyên Vật lý)  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Vi Anh Tuấn (Trưởng Bộ môn chuyên Hóa học) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; và ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền (Trưởng Bộ môn chuyên Sinh học) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Cập nhật ngày Thứ tư, 05 Tháng 7 2023 17:24