Thư cảm ơn Đại học Fulbright Việt Nam gửi THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia Hà Nội PDF. In Email
Thứ bảy, 02 Tháng 9 2023 09:34

Kính gửi: Ban Giám hiệu, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia- Hà Nội

Trựớc tiên, chúng tôi xin thay mặt tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên Trựờng Đại học Fulbright Việt Nam gửi đến Ban Giám hiệu Trựờng THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia, Hà Nội lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Đại học Fulbright Việt Nam (Fulbright) là một trựờng đại học độc lập, hoạt động không vì lợi nhuận của Việt Nam, đựợc truyền cảm hứng bởi truyền thống giáo dục khai phóng của Mỹ và hướng tới phụng sự xã hội Việt Nam. Đại học Fulbright kế thừa từ Chựơng trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, trung tâm đầu tiên giảng dạy và nghiên cứu chính sách công của Việt Nam do Trường Kennedy, Đại học Harvard ở Hoa Kỳ khởi xựớng cách đây 28 năm. Là một biểu tựợng của sự hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam – Hoa Kỳ, trường đựợc thành lập với mục tiêu xây dựng chựơng trình Cử nhân với những chuẩn mực cao nhất về chất lựợng mang đẳng cấp quốc tế. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Fulbright đựợc nhận học các chựơng trình Thạc sỹ, Tiến sỹ ở các trựờng Đại học hàng đầu trên thế giới, hoặc đang công tác tại nhiều công ty, tổ chức đậ quốc gia.

Nhân dịp năm học mới, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu và Quý Thầy Cô đã đào tạo nên một khóa học sinh xuất sắc, thành công vựợt qua những vòng tuyển chọn gắt gao, đầy thử thách để trở thành những Tân sinh viên của Đại học Fulbright Việt Nam. Trong kỳ tuyển sinh vừa qua, Đại học Fulbright đã nhận đựợc sự quan tâm của nhiều học sinh từ Trựờng THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia, Hà Nội, trong đó có 2 em đã trúng tuyển và nhận thư mời nhập học từ Fulbright là: Nguyễn Hải Phong và Đoàn Thị Tâm Quyên.

Kỳ tuyển sinh Khóa 2024 – 2028 của Đại học Fulbright Việt Nam sẽ đựợc mở đơn từ ngày 29/08/2023. Đặc biệt trong năm tới Fulbright sẽ trao 75 suất học bổng một phần hoặc toàn phần cho những ứng viên thể hiện xuất sắc qua các vòng tuyển sinh. Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính Đại học Fulbright mong muốn sẽ tiếp tục đựợc nhà trường tạo điều kiện để đưa thông tin đến các em học sinh và gia đình.

Sắp tới, Ban Tuyển sinh Fulbright sẽ gửi tới Quý Trường những thông tin cập nhật nhất về Chương trình Tuyển sinh Khoá 2024 – 2028 của trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Để hiểu thêm về Đại học Fulbright, mời Quý Thầy Cô tham khảo thêm các đựờng dẫn sau:

 Kính chúc Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!