Thư ngỏ: Giới thiệu học bổng "Tôi yêu Đại học Y Hà Nội" PDF. In Email
Thứ tư, 26 Tháng 6 2024 11:41

Kính gửi: Ban Giám hiệu và Bộ phận truyền thông của Trường.

Trường Đại học Y Hà Nội là Trường trọng điểm quốc gia trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực y tế. Bắt đầu từ năm học 2024, với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên có năng lực học tập và khát vọng trở thành nhân viên Y tế nhưng còn có những khó khăn về tài chính, chúng tôi hân hạnh thông báo chương trình Học bổng “Tôi yêu Đại Học Y Hà Nội”.

Đây là học bổng nhằm tạo động lực cho các sinh viên nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện để trở thành những nhân viên Y tế giỏi trong tương lai. Giúp các em và gia đình giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập, cũng như chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại Đại học Y Hà Nội.

Trường Đại học Y Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Trường trong việc giới thiệu, quảng bá thông tin về học bổng “Tôi Yêu Đại học Y Hà Nội” đến các em học sinh trong toàn trường để duy trì đam mê, khát vọng của các em với ngành Y.

Mọi thông tin xin liên hệ: Phòng Công nghệ thông tin & Truyền thông, Phòng 320 Nhà A1- Trường Đại học Y Hà Nội, Tel: 04.3852.3798. Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Link giới thiệu về học bổng: https://hmu.edu.vn/hocbong.html hoặc ở đây

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới.